AP Saigon Petro tổ chức chương trình thay nhớt miễn phí

28 Tháng 12 2018 | Đăng bởi: Nguyễn Thành Trí

Ngày 23/12, Công ty CP AP Saigon Petro tổ chức sự kiện “Miễn phí thay nhớt cùng AP Saigon Petro” cho sinh viên và giảng viên Đại học Công nghiệp TP.HCM.

Ngoài sinh viên và giảng viên, chương trình còn thu hút hàng trăm khách hàng bên ngoài đến trải nghiệm với dịch vụ thay nhớt và chăm sóc xe miễn phí.

Chương trình diễn ra với không khí vui tươi và nhộn nhịp. Không chỉ thay nhớt miễn phí cho khách hàng, chương trình còn tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi như chương trình biểu diễn ca nhạc, minigame với các phần quà hấp dẫn từ thương hiệu dầu nhớt AP Saigon Petro.

AP Saigon Petro to chuc chuong trinh thay nhot mien phi hinh anh 1

AP Saigon Petro to chuc chuong trinh thay nhot mien phi hinh anh 2

Sự kiện “Miễn phí thay nhớt cùng AP Saigon Petro” thu hút đông đảo sinh viên và giảng viên.

Cùng ngày với sự kiện thay nhớt miễn phí, AP Saigon Petro còn là một trong hai nhà tài trợ lớn nhất đồng hành cùng Công ty Mobile Car Care Việt Nam phối hợp với khoa Công nghệ động lực (FAET) thuộc Đại học Công nghiệp TP.HCM và các đơn vị Sunfil 1, 3M, Cairfog, OBD Việt Nam, Ally tổ chức chương trình “Car Care Unitour - Ngày hội chăm sóc ôtô FAET - IUH 2018”.

Chương trình “Car Care Unitour - Ngày hội Chăm sóc ôtô FAET - IUH 2018” gồm chuỗi sự kiện hỗ trợ khách hàng về các dịch vụ như chăm sóc xe, khử mùi diệt khuẩn, kiểm tra tình trạng lốp xe, tình trạng ắc quy, scan lỗi điện tử, thay nhớt. Ngoài ra, đây là điều kiện thuận lợi cho các sinh viên theo học ngành ôtô tại trường có cơ hội tiếp xúc thực tế với lĩnh vực mình đang theo học.

Trong sự kiện, AP Saigon Petro giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm dầu nhớt mới nhất cho các dòng xe hơi. Đây cũng là đơn vị tài trợ trực tiếp dầu nhớt cho các khách hàng đầu tiên đến tham gia thay nhớt trong chương trình “Car Care Unitour - Ngày hội Chăm sóc ôtô FAET - IUH 2018”.

AP Saigon Petro to chuc chuong trinh thay nhot mien phi hinh anh 3
AP Saigon Petro còn là một trong hai nhà tài trợ chương trình “Car Care Unitour - Ngày hội chăm sóc ôtô FAET - IUH 2018”.

Bên cạnh đó, Công ty AP Saigon Petro và Đại học Công nghiệp TP.HCM tiến hành tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện, đánh dấu bước phát triển mới trong quá trình cùng nhau đồng hành và phát triển.

Điều này cũng tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên của Đại học Công nghiệp trong việc nghiên cứu khoa học, thực hành và tham gia giải quyết các vấn đề trong thực tiễn sản xuất, tổ chức cho sinh viên tham quan, kiến tập thực tế tại nhà máy xí nghiệp, tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp. Đồng thời, nhà trường góp phần đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực, tuyển dụng các kỹ sư có thành tích học tập tốt và năng lực chuyên môn cao.

AP Saigon Petro to chuc chuong trinh thay nhot mien phi hinh anh 4
Công ty AP Saigon Petro và Đại học Công nghiệp TP.HCM tiến hành tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện.

AP Saigon Petro hy vọng sự hợp tác này sẽ giúp sinh viên của Đại học Công nghiệp và nhân viên công ty ngày càng phát triển, ươm mầm cho thế hệ trẻ trong tương lai, vững bước đồng hành mang lại nhiều giá trị trong sự phát triển nền kinh tế chung của đất nước.

Bình luận
2 bình luận:
binh-luan

a huong

31/12/2018

Dhh

binh-luan

asdasd asdad

28/12/2018

sdfsf

Viết bình luận: