Nhớt Liqui Moly Molygen Scooter 5W30 chuyên dành cho xe ga cao cấp MẪU MỚI

265.000₫
Tình trạng: Còn hàng
 • Thương hiệu: LIQUI MOLY
 • Dòng sản phẩm: Dầu nhớt xe tay ga
 • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km
Phân loại

Nhớt Liqui Moly Molygen Scooter 5W30 chuyên dành cho xe ga cao cấp mang những đặc tính cao cấp nhất của loại sản phẩm nhớt dành cho xe tay ga hiện đại. Đầu tiên có thể xét đến tính năng chống ma sát vượt trội của nhớt Liqui Moly 5W30 Molygen 1L giúp động cơ dù vận hành với tần suất cao vẫn ổn định và êm ái nhất.

Nhớt Liqui Moly Molygen Scooter 5W30 chuyên dành cho xe ga cao cấp mang tính năng đặc biệt cung cấp khả năng chống mài mòn vượt trội cho động cơ xe tay ga. Nhớt luôn ổn định giúp giảm tiêu thụ dầu và nhiên liệu. Moly Molygen Scooter 5W30 được đánh giá cao hơn hẳn các sản phẩm nhớt xe tay ga cùng loại đặc biệt nhờ vào tính năng giữ cho động cơ luôn sạch trong quá trình bôi trơn của nhớt vào động cơ, giúp nhớt đạt thời gian sử dụng lâu nhất có thể.


Nhớt Liqui Moly Molygen Scooter 5W30 được hãng Liqui Moly sản xuất đặc biệt dành cho các dòng xe tay ga hiện đại hiện nay trên thị trường Việt, có thể kể đến những chiếc xe tay ga thông dụng và đắt tiền như: SH, Air Blade, PCX, Nouvo, Nozza,....

Nhớt Liqui Moly Molygen Scooter 5W30 có thể giúp thời gian thay nhớt lên rất lâu, có thể đến 2500 - 3000 km

Nhớt Liqui Moly Molygen Scooter 5W30 được ứng dụng công nghệ nhớt tổng hợp cao cấp của hãng Liqui Moly, đây là loại nhớt tổng hợp chất lượng cao cấu thành từ những phụ gia chất lượng tuyệt hảo. Nhớt sẽ giúp xe luôn bền bĩ, mạnh mẽ và ổn định nhất. Công thức đặc biệt của hãng Liqui Moly cũng tích hợp toàn bộ trong nhớt, giúp nhớt trở thành một sản phẩm nhớt xe tay ga chất lượng nhất hiện nay.


Thông số kỹ thuật của Nhớt Liqui Moly Molygen Scooter 5W30

 • Nhớt xe tay ga mang công thức đặc biệt
  - API SN plus, Jaso MB
  - Độ nhớt SAE 5W30
  - Dung tích nhớt: 1 lít

   

  Ghi chú : Tại cửa hàng có đầy đủ dịch vụ rửa xe, thay nhớt, thay nước mát. Giá tại tiệm cao hơn sàn thương mại 1 chút xíu (10-20k) nhưng được tặng rửa xe nếu thay nhớt máy và tặng công thay nhớt ạ.

  Quý khách có nhu cầu xuất hóa đơn, vui lòng liên hệ shop nhé!

  -----------------------------------------------------------
  DẦU NHỚT TRƯỜNG CHINH

  CHUYÊN CUNG CẤP SỈ VÀ LẺ CÁC LOẠI NHỚT
  CUNG CẤP SỐ LƯỢNG LỚN HÀNG HÓA VÀ HÓA ĐƠN VAT CHO DOANH NGHIỆP

  Cửa hàng : 125/29 Trường Chinh, F Tân Thới Nhất, Quận 12, TP HCM
  ĐT : 0908.68.60.63 – 0908.47.41.79
  FB : https://www.facebook.com/daunhottruongchinh

  WEB: www.daunhottruongchinh.com

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây