Lọc nhớt Profilter PF-204B chính hãng dành cho các dòng xe Honda, YA

269.000₫ 330.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: PRO FILTER
  • Dòng sản phẩm: Phụ Kiện Xe Máy
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km

Việc sử dụng xe máy trong thời gian dài khiến cho động cơ không được như lúc đầu và máy cũng không được êm. Để khắc phục điều này thì chúng ta cần phải thay nhớt xe máy. Tuy nhiên, khi đi thay nhớt thì các bạn nên chú ý quá trình người thay nhớt làm để đảm bảo xe mình được thay đúng loại nhớt chất lượng. Cần kiểm tra mức dầu nhớt động cơ ít nhất một lần mỗi tháng, Kiểm tra lọc dầu (lọc nhớt), kiểm tra nước làm mát, lọc gió... đừng chỉ dựa vào đèn báo trên bảng đồng hồ (nhiều lúc đồng hồ bị trục trặc mà ta không biết).
 

Để kiểm tra, rút que thăm nhớt ra lau sạch, sau đó cắm trở lại và rút lên lần nữa để xem. Nếu thấy có một lớp nhớt mỏng bám ở trên que thăm nhớt quanh mức “F” và nhớt không quá đặc thì mọi thứ vẫn ổn. Ngược lại, cần châm thêm hoặc thay mới nhớt hoàn toàn. Một lưu ý quan trọng là khi thay nhớt cũng cần thay lọc nhớt xe máy.


Theo khuyến cáo nhà sản xuất, dầu nhớt được thay định kỳ từ 1200-1500km, còn thay lọc nhớt xe máy thì khoảng 10.000km hoặc 6 tháng (tuỳ điều kiện nào đến trước), nếu kỹ tính hoặc trong môi trường bất lợi thì có thể thay sớm hơn 6000 Km.


Lọc nhớt Profilter PF-204B  chính hãng dành cho các dòng xe Honda, Ya

Lọc nhớt Profilter PF-204B được thiết kế cải tiến khả năng lọc nhanh và sạch hơn, giúp thay thế lọc zin cho các dòng xe moto kawasaki.

Lọc nhớt Profilter PF-204B chịu đựng được điều kiện khắc nghiệt. Có ron chống rò rỉ nhớt trong điều kiện hoạt động liên tục trong thời gian dài,

Lọc nhớt Profilter PF-204B có tích hợp đầu cờ lê dễ dàng tháo lắp, đai ốc 17mm giúp tháo lắp dễ dàng.
 

Lọc nhớt Profilter PF-204B có thể lắp cho nhiều dòng xe thuộc hãng Honda, Ya như: Honda CRB1000RR, CB1000R, CRB600...Ya YZF-R1, YaR6, MT-07, YZF-R3, MT-03.


 

----------------------------------------------------------
ĐẠI LÝ NHỚT TRƯỜNG CHINH - CHUYÊN CUNG CẤP SỈ VÀ LẺ CÁC LOẠI NHỚT
CAM KẾT CUNG CẤP CÁC LOẠI NHỚT CHÍNH HÃNG, CÓ GIẤY TỜ HÓA ĐƠN NHẬP HÀNG TỪ CÔNG TY
Địa chỉ: 125/25 Trường Chinh, F Tân Thới Nhất, Quận 12, TP HCM
Cửa hàng : 125/29 Trường Chinh, F Tân Thới Nhất, Quận 12, TP HCM

FB : https://www.facebook.com/daunhottruongchinh
Web :https://www.daunhottruongchinh.com


 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây