15% DỤNG DỊCH VỆ SINH KIM PHUN VÀ BUỒNG ĐỐT XE MÁY PHỤ GIA VỆ SINH KIM PHUN BÉC XĂNG PHỤ GIA PHA XĂNG CACBON CLEANER THUNDER

DỤNG DỊCH VỆ SINH KIM PHUN VÀ BUỒNG ĐỐT XE MÁY PHỤ GIA VỆ SINH KIM PHUN BÉC XĂNG PHỤ GIA PHA XĂNG CACBON CLEANER THUNDER

55.000₫ 65.000₫
Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: THUNDER
  • Dòng sản phẩm: Sản phẩm phụ trợ
  • Miễn phí giao hàng trong bán kính 5km

@ THÔNG TIN SẢN PHẨM:

 1/ TÊN SẢN PHẨM:

PHỤ GIA PHA XĂNG VỆ SINH BÉC XĂNG CACBON CLEANER THUNDER 

2/ ĐÓNG GÓI: 

1 THÙNG = 48 CHAI, 1 CHAI = 75ML 

3/ CÔNG DỤNG:

- Thunder Cacbon Cleaner “ Phép màu cho chiến mã của bạn”. Một sản phẩm hoàn toàn mới và hoàn hảo.
Theo thời gian “ chiến mã “ của bạn sẽ già và yếu đi. Một trong những kẻ thù lớn và thường xuyên nhất của động cơ là cacbon tích tụ muội than. Nhưng nếu biết cách bạn có thể tăng cường sức mạnh cho chiến mã của mình nhờ dung dịch tẩy cặn cacbon Thunder Cacbon Cleaner.

- Để khắc phục những tình trạng trên, Thunder đã nghiên cứu và cho ra đời dung dịch Thunder CARBON CLEANER được chế thẳng vào bình xăng giúp: Làm sạch đầu kim phun xăng, xupap, đầu nòng và đầu pitong, các chất thải sẽ được thải qua đường ống bô… khi máy móc đã được vệ sinh sạch sẽ thì những hiệu suất như: mức tiết kiệm nhiên liệu, công suất của động cơ được cải thiện đáng kể giống như động cơ mới, ngoài ra xe không còn bị ì, bị giật cục nữa, hiện tượng dính xupap cũng không còn, giảm lượng khí thải ra môi trường.

- Sản phẩm Thunder CARBON CLEANER đã được Honda va Yamaha thử nghiệm trên hàng loạt sản phẩm xe máy. Sản phẩm này được cam kết không gây hại tới các bộ phận khác của động cơ xe máy.

4/ CÁCH SỬ DỤNG: 

- Đổ một bình 75ml trực tiếp vào bình xăng đã được đổ đầy. Đối với xe có dung tích bình xăng từ 10 lit trở lên thì đổ 2 bình. Đổ thường xuyên sau khoảng 4000km nhằm giữ sạch động cơ, ổn định và kéo dài tuổi thọ của động cơ một cách tối đa.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây